తీపి
మైదా కాని గోధుమ పిండి కాని తీసుకుని అందులో తగినంత చక్కెర,ఏలకుల పొడి
లేదా వెనిల్లా ఎస్సెన్స్ వేసి బాగ కలిపి పెట్టండి..ఓ పది నిమిషాల తర్వాత నాన్ స్టిక్
పెనంపై నెయ్యి లేదా వెన్నతో దోశలేసుకోడమే. అలాగే తినొచ్చు లేదా జాం తో
కారం
సెనగపిండి లో ఉప్పు,కారం,పసుపు,సన్నగ తరిగిన కరివేపాకు,కొత్తిమిర,కొద్దిగా గరం
మసాల పొడి వేసి కలిపి పెట్టాలి. పది నిమిషాల తర్వాత పెనంపై దోశలు వేసుకోడమె.
ఇలాగే తినొచ్చు లేదా ఆవకాయ ఐతె అదురుద్ది.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు