ఇడ్లీలు 6
కారం పొడి 2 tsp
ధనియాల పొడి 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
ఇడ్లీలను సన్నగా నిలువుగా కోసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి
సన్నగా కోసిన ఇడ్లీ ముక్కలను బాగా కరకరలాడేలా వేయించాలి.
నూనెలోంచి తీసి పైన ధనియాల పొడి, కారం, ఉప్పు చల్లి టమాటా
సాస్ తో వడ్డించాలి. ఇవి వేడిగా ఉన్నప్పుదే తినాలి. చల్లారితే గట్టిగా
ఉంటాయి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
6 months ago
0 వ్యాఖ్యలు