ఇడ్లీలు 8
వేరుశనక్కాయలు 50 gm
ఆవలు 1/2 tsp
జీలకర్ర 1 tsp
మినప్పప్పు 1 tsp
శనగపప్పు 2 tsp
ఎండుమిర్చి 2
అల్లం 1''
'పసుపు కొద్దిగా
కొత్తిమిర 2 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
నిమ్మరసం 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
ఇడ్లీలను మెత్తగా చిదిమి పక్కన పెట్టుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి
చేసి ఎండుమిర్చి, ఆవాలు, జీలకర్ర వేసి చిటపటలాడాక మినప్పప్పు,
శనగపప్పు,వేరుశనగ గుళ్ళు,కరివేపాకు పసుపు వేసి కొద్దిగా వేపాకా
దింపేయాలి.ఇప్పుడు ఇందులో ఇడ్లీపొడిని,తగినంత ఉప్పు కొద్దిగా
నిమ్మరసం,కొత్తిమిర వేసి బాగా కలిపి కొత్తిమిర చట్నీతో వడ్డించాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
6 months ago
0 వ్యాఖ్యలు