మొక్క జొన్నలు 1 కప్పు
బియ్యం 1 కప్పు
ఉప్పు తగినంత
ముందుగా బియ్యం, మొక్కజొన్నలు బాగా కడిగి నలుగు గంటలు
బియ్యం 1 కప్పు
ఉప్పు తగినంత
ముందుగా బియ్యం, మొక్కజొన్నలు బాగా కడిగి నలుగు గంటలు
నానబెట్టాలి. అవి నానిన తర్వాత మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. తరువాత
వేడి పెనంపై దోసె వేసి చక్కగా దోరగా వేయించాలి. దీనిని కొబ్బరి
చట్నీకాని, పుదీనా చట్నీతో కాని తినొచ్చు
0 వ్యాఖ్యలు