ఖైమా 250 gm
పచ్చి బఠానీలు 100 gm
ఉల్లిపాయలు 2
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
టోమాటోలు 3
పసుపు 1/2 tsp
కారం 1 1/2 tsp
ఉప్పు తగినంత
ధనియాల పొడి 2 tbsp
గరం మసాలా 1 tsp
నూనె 3 tbsp
ముందుగా నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించి, పసుపు, అల్లం
వెల్లుల్లి, కారం, ధనియాల పొడి వేసి కొద్దిగా వేయించి శుభ్రపరచిన ఖైమా, తగినంత
ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టి మూత పెట్టాలి.నీరంతా ఇగిరిపోయాక బఠానీలు వేసి
మళ్ళీ వేయించాలి. సన్నగా తరిగిన టోమాటోలు వేసి మెత్తబడేవరకు వేయించి
కప్పుడు నీళ్ళు పోసి ఉడికించి నూనె తేలాక గరం మసాలా కలిపి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు