మాంసం 250 gm
ఉల్లిపాయలు 2
పసుపు 1/2 tsp
ఎండుమిర్చి 6-8
ఉప్పు తగినంత
ధనియాలపొడి 2 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
నూనె 3 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
ఎండుమిరపకాయలు చిన్న ముక్కలుగా చేసి అరకప్పు నీటిలో నానపెట్టాలి. తర్వాత
వాటిని అదే నీటితో కలిపి మెత్తగా ముద్దగా నూరాలి. నూనె వేడి చేసి ఉల్లిపాయలు
ఎర్రగా వేయించి పసుపు,కారం ముద్ద, అల్లం వెల్లుల్లి, ధనియాలపొడి వేసి కొద్దిగా వేపి
మాంసం ముక్కలు ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టి మూత పెట్టాలి. కప్పుడు నీళ్ళు పోసి
కూర ఉడికి నూనె తేలాక కొత్తిమిర, గరం మసాలా చల్లి దింపేయాలి. ఇది కాస్త
ఘాటుగా ఉంటుంది.
0 వ్యాఖ్యలు