మాంసం 250 gm
ఉల్లిపాయలు 2
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
కొబ్బరిపొడి 3 tsp
గరం మసాలా 2 tsp
ధనియాల పొడి 2 tsp
పసుపు 1 tsp
కారం 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
చింతపండు పులుసు అర కప్పు
ముందుగా నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించి అల్లం వెల్లుల్లి,
పసుపు, కారం వేసి కొద్దిగా వేపి మాంసం ముక్కలు,ధనియాల పొడి, తగినంత
ఉప్పు వేసి కలియబెట్టి మూతపెట్టాలి. నీరంతా ఇగిరిపోయాక 2 కప్పులు నీళ్ళు
పోసి మెత్తగా ఉడికించాలి.తర్వాత కొబ్బరిపొడి,పులుసు, గరం మసాలా వేసి
నూనె తేలేవరకు ఉడికించి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు