మాంసం 250 gm
చుక్కకూర 5 కట్టలు
ఉల్లిపాయలు1
పచ్చిమిర్చి 2
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
కొబ్బరిపొడి 3 tsp
ధనియాల పొడి 1 tsp
గసగసాలు 1 tsp
గరం మసాల 1 tsp
పసుపు 1/2 tsp
కారం 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
కొబ్బరి గసగసాలు పొడి చేసి పెట్టుకోవాలి.నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు
ఎర్రగా వేయించి పసుపు,కారం,అల్లం వెల్లుల్లి వేసి కొద్దిగా వేపి మాంసం ముక్కలు,
తగినంత ఉప్పు వేసి కలియబెట్టి మూత పెట్టాలి.నీరంతా ఇగిరిపోయాక రెండు
కప్పులు నీరు పోసి ముక్కలు మెత్తగా ఉడికేవరకు ఉంచాలి. ఇప్పుడు శుభ్రం చేసి
తరిగిన చుక్కకూర,కొబ్బరి ముద్ద,గరం మసాలా అందులో కలిపి నూనె తేలేవరకు
ఉడికించి దింపేయాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు