బెండకాయలు 1/4 kg
ఉల్లిపాయ 1
టొమాటో 2
చింతపండు పులుసు 1/4 కప్పు
పసుపు 1/4 tsp
కారం పొడి 1 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
బెండకాయలను చిన్న ముక్కలుగా కోసి ఉంచుకోవాలి.నూనె వేడి చేసి
తరిగిన ఉల్లిపాయలు మెత్తబడేవరకు వేయించి పసుపు, కరివేపాకు,
అల్లం వెల్లుల్లి వేసి కొద్దిగా వేపి బెండకాయ ముక్కలు,కారం,తగినంత
ఉప్పు వేసి కలియబెట్టి మూత పెట్టి ముక్కలు మెత్తబడేవరకు ఉంచాలి.
ఇప్పుడు టొమాటో ముక్కలు, పులుసు,అరకప్పు నీళ్ళు పోసి కలియ
బెట్టి మరో పదినిమిషాలు నిదానంగా చిన్న మంటపై ఉడికించాలి.
why din't you use garam masala here.but you have given in the ingredients list.is it optonal.
Yes priyanka. Adding garam masala is optional. I like to add it to give special taste to the curry. some dont like..