అరటిదూట జానెడు ముక్క
పెసరపప్పు 100 gm
ఉల్లిపాయ 1
అల్లం చిన్న ముక్క
పచ్చిమిర్చి 8
నూనె 2 tbsp
పోపు గింజలు 2 tsp
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
ఉప్పు తగినంత
ముందుగా చెప్పిన విధంగా అరటిదూటను శుభ్రం చేసి ముక్కలు
కోసుకోవాలి. ముక్కలలో కొంచెం ఉప్పు వేసి ఒక పొంగు వచ్చేవరకు
ఉడికించి వార్చుకోవాలి. పెసరపప్పు అరగంటపాటు నానబెట్టి,
నీరు ఓడ్చాలి.ఉల్లిపాయ, పచ్చిమిర్చి, అల్లం సన్నగా ముక్కలు
కోసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేసి కాగిన తర్వాత పోపు గింజలు
వేసి వేగాక ఉల్లిపాయ, పచ్చిమిర్చి, అల్లం ముక్కలు కరివేపాకు
వేసి కొంచెం వేగాక అరటిదూట ముక్కలు, పెసరపప్పు, తగినంత
ఉప్పు వేసి కలిపి ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
We have a plan to unite all Hyderabadiz: Calling out to all Hyderabadi bloggers
See details at our blog.
Hope do you will do your best to achieve this goal.
wow remembering my child hood,thanks
wow,rememebering my mena atta,thanks