అరటిపువ్వు 1
పచ్చి కొబ్బరి చిప్ప 1
ఉల్లిపాయ 1
పచ్చిమిర్చి 8
అల్లం చిన్న ముక్క
ఉప్పు తగినంత
పసుపు చిటికెడు
నూనె 100 gm
పోపు గింజలు 2 tsp
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
అరటిపువ్వు ముందు చెప్పిన విధంగా శుభ్రం చేసి ఉడికించి
పెట్టుకోవాలి.చిల్లుల పళ్ళెములో వార్చి ఉంచాలు. ఉల్లిపాయ
సన్నగా తరగాలి. కొబ్బరి, పచ్చిమిర్చి, అల్లం ఉప్పు కలిపి మెత్తగా
నూరి పెట్టుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి పోపుగింజలు,
కరివేపాకు వేసి అవి చిటపటలాడాకా ఉల్లిపాయలు వేయించి
అరటి పువ్వు ముద్దను వేసి వేపాలి. అన్నీ వేగిన తర్వాత కొబ్బరి
ముద్ద వేసి కలిపి వేయించి దింపాలి.
0 వ్యాఖ్యలు