బంగాళదుంపలు 250 gm
ఉల్లిపాయలు 100 gm
పచ్చిమిర్చి 2
పసుపు 1/4 tsp
కారం పొడి 1 tsp
కొబ్బరి పొడి 3 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
గరం మసాలా 1/2 tsp
ఉప్పు తగినంత
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
నూనె 3 tbsp
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు మెత్తబడేవరకు
వేయించి పసుపు,అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద,కారం,కరివేపాకు వేసి
కొద్దిగా వేపి చదరపు ముక్కలుగా కోసిన బంగాళదుంపలను,
తగినంత ఉప్పు వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి.నీరంతా ఇగిరిపోయాక
కప్పుడు నీళ్ళు,కొబ్బరి పొడి,గరం మసాలా వేసి కలిపి నూనె
తేలేవరకు నిదానంగా ఉడికించి కొత్తిమిర చల్లి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు