పనీర్ 250 tsp
ఉల్లిపాయలు 2
సిమ్లా మిర్చీ 3
టొమాటో 2
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
పసుపు 1/2 tsp
కారం 1 tsp
ఉప్పు తగినoత
గరం మసాలా 1 tsp
నూనె 3 tbsp
ముందుగా వెడల్పాటి బాణలిలో నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు
మెత్తబడేవరకు వేయించి పసుపు,కారం,అల్లం వెల్లుల్లి,కరివేపాకు వేసి కొద్దిగా వేపి
తరిగిన సిమ్లా మిర్చీ,టొమాటోలు వేసి మెత్తబడేవరకు నిదానంగా వేయించాలి.
కూర నూనె వదిలేటప్పుడు అంగుళం సైజులో కోసి పెట్టుకున్న పనీర్ ముక్కలు,
తగినంత ఉప్పు,గరం మసాలా కలిపి మూతపెట్టి మరో ఐదు నిమిషాలు వేయించి
దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు