పనీర్ 250 gm
ఉల్లిపాయలు 2
పచ్చిమిర్చి 2
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
పసుపు 1/2 tsp
కారం 1 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
కొత్తిమిర 2 tsp
పెరుగు 1/2 tsp
పాలు 1/2 tsp
నూనె 4 tbsp
పనీర్ను అంగుళం ముక్కలుగా కోసి వేడి నూనెలో బంగారు వర్ణం వచ్చేవరకు
వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఉల్లిపాయలు తరిగి అల్లం వెల్లుల్లి కలిపి ముద్దగా
నూరి పెట్టుకోవాలి.ఇంతకుముందు నూనెలోనే ఈ ఉల్లిపాయ ముద్ద బాగా
వేయించాలి నూనె వదిలేవరకు.తర్వాత పసుపు, కారం,ఉప్పు,గరం మసాలా
వేసి కొద్ది సేపు వేయించి పాలు,పెరుగు కలిపి చిలికి అందులో కలిపి మరిగించాలి.
కూర ఇగిరిపోయి చిక్కబడ్డాక పనీర్ ముక్కలు వేసి మరో ఐదు నిమిషాలు
ఉడికించి కొత్తిమిర చల్లి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు