రొయ్యలు 500 gm
చుక్కకూర 10 కట్టలు
ఉల్లిపాయలు 2
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
పచ్చిమిర్చి 2
పసుపు 1 tsp
కారం 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
గరం మసాలా 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
నూనె 4 tbsp
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించి అల్లం వెల్లుల్లి,
కరివేపాకు ,పసుపు, కారం వేసి కొద్ది సేపు వేయించి రొయ్యలు, తగినత ఉప్పు
వేసి కలియబెట్టి నీరంతా ఇగిరిపోయేదాక ఉంచాలి. ఇప్పుడు సన్నగా తరిగిన
చుక్కకూర కప్పుడు నీళ్ళు పోసి ఉడికించాలి. రొయ్యలు ఉడికి కూర చిక్కబడ్డాక
గరం మసాలా కలిపి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు