పనీర్ 200 gm
పాలకూర 10 కట్టలు
ఉల్లిపాయలు 2
టొమాటోలు 3
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
పసుపు 1/2 tsp
కారం 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
గరం మసాలా 1 tsp
నూనె 3 tbsp
తరిగిన పాలకూరను ఐదునిమిషాలు నీటిలో ఉడికించాలి.చల్లారిన తర్వాత
మెత్తగా రుబ్బి పెట్టుకోవాలి.పనీర్ను అంగుళం ముక్కలుగా కోసి నూనెలో
ఎర్రగా వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి.వెడల్పాటి బాణలిలో నూనె వేడి చేసి
సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు గోధుమ వర్ణం వచ్చేవరకు వేయించి అల్లం
వెల్లుల్లి,పసుపు,కారం,సన్నగా తరిగిన టొమాటోలు వేసి అవి మెత్తబడేవరకు
వేయించాలి.ఇప్పుడు రుబ్బి పెట్టుకున్న పాలకూర ముద్దను ఇందులో వేసి
తగినంత ఉప్పు,గరం మసాలా కలిపి నిదానంగా చిక్కబడేవరకు ఉడికించాలి.
పనీర్ ముక్కలను వేసి మెల్లిగా కలియబెట్టి మరో ఐదు నిమిషాలు ఉడికించి
నూనె తేలగానె దింపేయాలి.
please tell me how to cock chicken 65 and ginger chicken