పనీర్ 200 gm
శెనగపిండి 150 gm
కారం 1 sp
ఉప్పు తగినంత
వాము 1 tsp
పచ్చిమిర్చి 2
కొత్తిమిర 2 tsp
వంట సోడా చిటికెడు
నూనె వేయించడానికి
ముందుగా శెనగపిండిలో ఉప్పు, కారం, సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిర్చి, కొత్తిమిర,
వాము,వంటసోడా వేసి బాగా కలియబెట్టి అర గంట పక్కన పెట్టాలి. పనీర్ను
అంగుళం సైజులో కోసి ఒక్కొక్కటి పిండిలో ముంచి వేడి నూనెలో ఎర్రగా
అయ్యేవరకు వేయించాలి.
0 వ్యాఖ్యలు