లివర్ 500 gm
ఉల్లిపాయలు 2
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
సొయకూర 3 కట్టలు
పసుపు 1 tsp
కారం 2 tsp
ఉప్పు తగినంత
గరం మసాలా 1 tsp
కొబ్బరి పొడి 3 tbsp
ధనియాల పొడి 2 tsp
నూనె 4 tbsp
కొత్తిమిర 2 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించి,అల్లం వెల్లుల్లి,
పసుపు,కారం,కరివేపాకు వేసి కొద్దిగా వేపి కార్జం ముక్కలు తగినంత ఉప్పు వేసి
కలియబెట్టి నీరు ఇగిరిపోయేవరకు వేయించాలి.ఇప్పుడు సన్నగా తరిగిన
సొయకూర,గ్లాసుడు నీళ్ళు పోసి కలియబెట్టి మూత పెట్టి ఉడికించాలి. ముక్కలు
ఉడికిన తర్వాత కొబ్బరిపొడి,గరం మసాలా,కొత్తిమిర చల్లి మరో ఐదు నిమిషాలు
వేయించి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు