రాగిపిండి 1/2 kg
ఉల్లిపాయలు 2
పచ్చిమిరపకాయలు 3
పుల్ల పెరుగు 1/4 kg
మినప్పప్పు 100 gm
ఉప్పు తగినంత
నూనె 1/2 కప్పు
రాగిపిండి,సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయముక్కలు, పచ్చిమిరపకాయ ముక్కలు,
మినప్పప్పు, ఉప్పు వేసి పుల్ల పెరుగు కలిపి దాదాపు నాలుగైదు గంటలు
నాననివ్వాలి. గరిటజారుగా కలుపుకోవాలి. వేడి పెనంపై దోసెలు వేసుకుని
పైన వెన్న, చిన్న బెల్లం ముక్క పెట్టి సర్వ్ చేస్తే బాగుంటుంది. దీనిని చట్నీ,
సాంబార్తో తీసుకోవచ్చు.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు