టొమాటోలు - ఆరు
ఉల్లిపాయలు - రెండు
ఉప్పు - తగినంత
కారం - అర స్పూన్
పసుపు - చిటికెడు
అల్లం వెల్లుల్లి - ఒక స్పూన్
ఆవాలు - పావు స్పూన్
జీలకర్ర - అర స్పూన్
కరివేపాకు - ఒక రెబ్బ
నూనె - రెండు స్పూన్లు
టొమాటోలు చిన్న చిన్న ముక్కలుగా తరిగి మిక్సీలో మెత్తగా రుబ్బాలి. ఇప్పుడు బాణలిలో
నూనె వేడి చేసి ఆవాలు, జీలకర్ర వేసి చిటపటలాడాక కరివేపాకు రుబ్బిన ముద్ద వేసి
పసుపు, కారం, ఉప్పు, అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద వేసి బాగా కలియబెట్టి నిదానంగా నూనె
తేలేవరకు ఉడికించాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు