మినప్పప్పు 1 కప్పు
బియ్యం 3 కప్పులు
మెంతులు 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
మిరియాలపొడి 3 tsp
గ్రుడ్లు 3
నూనె 1/2కప్పు
బియ్యం,పప్పు,మెంతులు కలిపి ఆరుగంటలపాటు నానబెట్టి మెత్తగా రుబ్బి, ఉప్పు కలిపి
రాత్రంతా ఉంచాలి. గ్రుడ్లు ఉప్పు కలిపి బాగా గిలక్కొట్టి ఉంచుకోవాలి. లేదా అలానే కొట్టి
వేసుకోవచ్చు. వేడి పెనంపై దోసె వేసుకుని దానిపై గ్రుడ్డు కొట్టివేసి లేదా గిలక్కొట్టిన
మిశ్రమం వేసి నిదానంగా కాలనివ్వాలి.పైన చిటికెడు మిరియాల పొడి చల్లి రెండో వైపు
కూడా ఎర్రగా కాల్చి తినాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
Hi, You are doing these many types of dosas? really wondering by seeing your site. But really wonderful pics. Till now i dont know that these many types of dosas. Mainly Egg dosa is very new for me. Let me try. Thanks for sharing.