బ్రెడ్ 8 స్లైసులు
చక్కెర 150 gm
పాలు 1/2 lit
యాలకుల పొడి 2tsp
కుంకుమపువ్వు చిటికెడు
లేదా కేసర్ రంగు
బాదాం5
జీడిపప్పు 5
కిస్మిస్ 5
నెయ్యి బ్రెడ్ స్లైసులు వేయించడానికి
ముందుగా బ్రెడ్ స్లైసులను నాలుగు ముక్కలుగా కోసి పెట్టుకోవాలి. వాటిని నెయ్యిలో
కాని రిఫైండ్ నూనెలో కాని ఎర్రగా వేయించాలి. పాలు ,చక్కెర, కుంకుమపువ్వు కలిపి
మరిగించి చిక్కగా అయ్యేవరకు ఉంచాలి. బ్రెడ్ ముక్కలను ఒక వెడల్పాటి పళ్ళెంలో పరిచి
వాటిపై ఈ వేడి చిక్కటి పాలు సమనంగా పోయాలి. బ్రెడ్ ముక్కలు పాలన్నీ పీల్చుకుంటాయి.
పైన సన్నగా తరిగిన బాదాం, జీడిపపు, కిస్మిస్ చల్లాలి. ఇది వేడిగా కాని చల్లగా కాని
వడ్డించాలి.
మాలిక పత్రిక మార్చ్ 2024 సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు