టొమాటోలు 250 gm
ఎండుమిరపకాయలు 3
ఆవాలు 1/4 tsp
జీలకర్ర 1/4 tsp
వెల్లుల్లి రెబ్బలు 5
ధనియాల పొడి 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
పసుపు pinch
చక్కెర్ 1 tsp
ఉప్పు as required
నూనె 3 tsp
ఇంగువ pinch
ముందుగా టొమాటోలను మూడు గ్లాసుల నీరు పోసి ఉడికించాలి. తర్వాత టొమాటోలు
అదే నీటిలో మెత్తగా పిసికేసి రసం వడకట్టి ఉంచుకోవాలి.బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఇంగువ
ఎండు మిరపకాయలు,ఆవాలు,జీలకర్ర వేసి కాస్త వేగాక టొమాటో రసాన్ని వేయాలి.ఇప్పుడు
పసుపు,ఉప్పు,ధనియాలపొడి, కొత్తిమిర వేసి మరిగించాలి. కొద్దిగా చక్కెర కూడా వేయాలి.
మాలిక పత్రిక మార్చ్ 2024 సంచిక విడుదల
3 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు