వెల్లుల్లి రెబ్బలు 2 cups
ఉప్పు 1/2 cup
కారం 1/4 cup
మెంతిపొడి 3 tsp
ఆవపొడి 1/4 cup
జీలకర్ర 1 tsp
ఇంగువ చిటికెడు
పసుపు 1 tsp
నిమ్మరసం 3 tbsp
నూనె
వెల్లుల్లి రెబ్బలు పొట్టు తీసేసి శుభ్రం చేసి కాగిన నూనెలో మగ్గ బెట్టాలి. దింపి చల్లారాక
పైన చెప్పిన పదార్థాలన్నీ వేసి బాగా కలియబెట్టాలి. బాణలిలో మిగిలిన నూనె వేడి చేసి
ఇంగువ,ఆవాలు,జీలకర్ర వేసి తాళింపు పెట్టి జాడీలో పెట్టుకోవాలి. ౩ నెలలు నిలువ
ఉంటుంది.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు