పనీర్ ముక్కలు 6 (బ్రెడ్ స్లైసుల్లా ఉండాలి)
నిమ్మరసం 2 tbsp
చిల్లీసాస్ 1 tbsp
సోయాసాస్ 2 tsp
తేనే 1 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద 1 tbsp
కార్న్ ఫ్లోర్ 3 tbsp
పాలు 1 tsp
గుడ్లు 2 (ఇష్టం లేని వాళ్ళు మానేయవచ్చు)
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
నిమ్మరసం, తేనె, అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద,ఉప్పు, సోయా, చిల్లీసాస్లను బాగా కలిపి పెట్టుకోవాలి. ఒక గిన్నెలో కార్న్ ఫ్లోర్(మొక్కజొన్న పిండి), గిలకొట్టిన గ్రుడ్లు, పాలను కూడా బాగా కలిపి ప్రక్కన పెట్టుకోవాలి. వెడల్పాటి గిన్నెలో పనీర్ ముక్కల్ని పరచి నిమ్మరసం, సోయాసాస్ల మిశ్రమాన్ని వాటి మీద పోసి ఫ్రిజ్లో పెట్టాలి. ముక్కల్ని మధ్యలో అటూ ఇటూ తిపుతూ 2-4 గంటలసేపు నానబెట్టాలి. తర్వాత పనీర్ ముక్కల్ని మామూలు ఉష్ణోగ్రతకి వచ్చేవరకు ఉంచాలి. కార్న్ ఫ్లోర్ మిశ్రమంలో ముంచి వేడి నూనెలో బంగారురంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. వీటిని వేడిగా తింటే చాలా బాగుంటాయి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు