పన్నీర్ 400 gms
పుదీనా చట్ని 4 tsp
టొమాటో కెచప్ 4 tsp
మిరియాల పొడి 1/4tsp
నూనె తగినంత
ఉప్పు తగినంత
అలంకరించడానికి సన్నగా తరిగిన క్యాప్సికం ముక్కలు, టొమాటో ముక్కలు
పనీర్ను రెండడుగుల మందం కలిగిన ముక్కలుగా కోసుకోవాలి. వీటిమీద కొద్దిగా ఉప్పు, మిరియాలపొడి చల్లాలి. బాణలిలో రెండు టేబుల్ స్పూన్ల నూనె వేడి చేసి పనీర్ ముక్కలను వేయించాలి. పనీర్ మెత్తగా ఉండాలనుకుంటే బేక్ చేయొచ్చు లేదా ఆవిరి మీద ఉడికించొచ్చు. ఒక ప్లేట్లో పనీర్ ముక్కలను తీసుకుని ఒక ముక్కపై పుదీనా చట్నీ పూసి దానిపై మరో పనీర్ ముక్కను పెట్టాలి. దానిపై టోమాటో కెచప్ పూసి మరో పనీర్ ముక్కను పెట్టాలి. దానిపై క్యాప్సికం, టోమాటో ముక్కలతో అలంకరించి వేడిగా వడ్డించాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు