పనీర్ ముక్కలు 200 gms
వెజ్ నూడుల్స్ 250 gms
నూనె 50 gms
తురిమిన ఉల్లికాడలు 1/2 కప్
క్యారట్ ముక్కలు 50 gms
బీన్స్ ముక్కలు 50 gms
టొమాటో సాస్ 2 tbsp
రెడ్ చిల్లీసాస్ 1 tsp
వెల్లుల్లి ముద్ద 2 tsp
సోయాసాస్ 1 tsp
తురిమిన కొత్తిమిర 1 tbsp
మిరియాల పొడి 1/4 tsp
అజినోమోటో 1/4 tsp
ఉప్పు తగినంత
సన్నగా, నిలువుగా కోసిన పనీర్ ముక్కల్ని కొద్దిపాటి నూనెలో వేయించాలి. కళాయిలో నూనె వేడి చేసి వెల్లుల్లి ముద్ద, ఉల్లికాడల తురుము, కొద్దిగా ఉడికించిన బీన్స్, క్యారట్,పనీర్ ముక్కలు వేసి కలపాలి. తర్వాత టొమాటో,చిల్లీ,సోయా సాస్ , మిరియాలపొడి, అజినోమోటో, తగినంత ఉప్పు వేసి సన్నపాటిసెగపై బాగా కలియబెట్టాలి. చివరగా ఉడికించి వార్చి పెట్టుకున్న నూడుల్స్ కూడా వేసి బాగా కలిపి కొత్తిమిర చల్లి వడ్డించాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు