సెనగలు రెండు కప్పులు
బంగాళదుంపలు 2
ఉల్లిపాయలు 2
టమాట 1
నిమ్మకాయ 1
పచ్చిమిర్చి 1
కొత్తిమిర 1 tsp
గరం మసాలా 1/2 tsp
సెనగలని నానబెట్టాలి. బంగాళదుంప ముక్కలను,సెనగలను కుక్కర్లో ఉడికించాలి. నీరంతా వడకట్టి ఉల్లిపాయ ముక్కలు, టమాటా ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి, కొత్తిమిర, నిమ్మరసం, గరం మసాలా, ఉప్పు వేసి కలపాలి. కావాలంటే తాలింపు వేసుకోవచ్చు. ఇష్టమైతే కొంచెం కొబ్బరి, పంచదార కలుపుకోవచ్చు. ఇదే విధంగా నానబెట్టి ఉడికించిన బొబ్బర్లతోనూ, పెసర్లతోనూ,వేరుశనగపప్పులతోనూ సలాడ్ చేసుకోవచ్చు.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు