మొలకెత్తిన సనగలు 1 1/2 కప్పులు
వెల్లుల్లి ముద్ద 2 tsp
పచ్చిమిర్చి 2
నిమ్మరసం 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
కొత్తిమిర 2 tsp
నూనె 1 tsp
మూకుడులో నూనె వేడి చేసి, వెల్లుల్లి వేయాలి. కొద్దిగా వేగిన తర్వాత మొలకగింజలు వేసి, తగినంత ఉప్పు వేసి ఐదు నిమిషాలు సన్నని సెగపై వేగనివ్వాలి.నిమ్మరసం, సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిర్చి వేసి కలిపి కొత్తిమిర చల్లి దింపేయాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు