ఎర్ర గుమ్మడికాయ 500 gms
ఉల్లిపాయలు 200 gms
పచ్చిమిర్చి 4
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
ఆవాలు 1/4 tsp
జీలకర్ర 1/4 tsp
కారం 1/2 tsp
పసుపు చిటికెడు
గరం మసాలా 1/4 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 50 gms
గుమ్మడికాయ చెక్కు తీసి చిన్న చిన్నముక్కలుగా తరిగి మెత్తగా ఉడికించాలి. ఒక గిన్నెలో నూనె వేడి చేసి ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు వేసి, అవి వేగాక సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు, పచ్చిమిర్చి, పసుపు వేసి అవి మెత్తబడేవరకు వేయించండి. ఆపైన కారం కూడ వేసి కొద్దిగా వేపాలి. ఇందులో ఉడికించిన గుమ్మడికాయ ముక్కలు, ఉప్పు వేసి బాగా కలిపి మూతపెట్టి కాసేపు ఉంచాలి. దించే ముందు గరం మసాల పొడి చల్ల్లాలి. కూర రెడీ.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు